0917 599 729

Khóa Học Phát Âm

Khóa học phát âm tại EIM sẽ giúp bạn cải thiện tiếng anh như thế nào?

Kỹ năng phát âm quyết định tới 80% khả năng giao tiếp bằng tiếng anh. Bạn có thể rất giỏi về ngữ pháp và có vốn từ vựng rộng, tuy nhiên nếu phát âm không chính xác thì những lợi thế đó cũng không giúp ích được gì trong giao tiếp với người nước ngoài. Vậy làm sao để có thể phát âm chuẩn như người bản xứ? Các bạn cần có 3 yếu tố sau:

  1. Kỹ năng cơ bản về khẩu hình, cách đặt lưỡi, môi để âm phát ra chính xác
  2. Môi trường giao tiếp với người bản xứ
  3. Sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân

Thấu hiểu được những khó khăn của các bạn học viên tại Hải Phòng trong việc phát triển kỹ năng phát âm, tổ chức giáo dục EIM đã hợp tác cùng các chuyên gia ngôn ngữ từ Anh, Mỹ, Úc để nghiên cứu và hoàn thiện khóa học phát âm 3 cấp độ:

khoa-hoc-phat-am-3-cap-do
Khóa học tiếng anh 3 cấp độ tại tổ chức giáo dục EIM

Baby Step (22 bài):

Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các phương pháp uốn, đặt lưỡi, dùng môi và cổ họng để âm phát ra được rõ ràng và chuẩn nhất. Baby Step sẽ giúp các bạn phát âm chuẩn các từ và câu ngắn, xây dựng vốn từ vựng cơ bản và kỹ năng nghe.

Xem thêm: Khóa học Tiếng Anh giao tiếp

Runner (22 bài):

Sau khi đã có nền tảng từ khóa học Baby Step, các bạn sẽ được học thêm cách phát âm đuôi của các từ như like, liked. Mức độ khó của từ vựng cũng sẽ tăng dần. Đặc biệt các bài nghe cũng sẽ phức tạp và nhiều hơn. Tại giai đoạn này, học viên sẽ bắt đầu luyện phát âm và nói các đoạn văn ngắn.

Native Speaker (22 bài):

Đây là bước cuối cùng giúp bạn giao tiếp như người bản xứ. Các bạn sẽ được luyện phát âm qua đoạn hội thoại, đoạn văn thực tiễn trong giao tiếp hàng ngày. Các bài nghe sẽ tăng dần độ khó để tạo phản xạ và tư duy về ngôn ngữ. Trọng âm và ngữ điệu là 2 yếu tố các bạn sẽ được phát triển và hoàn thiện để có được giọng nói chuẩn của người bản xứ.

Khóa học phát âm (Pronunciation courses) được tổ chức giáo dục EIM phát triển và hoàn thiện với mong muốn giúp các bạn học viên tại Hải Phòng nói riêng và các bạn học viên tại Việt Nam nói chung có thể giao tiếp và tư duy tiếng anh như người bản xứ, đồng thời nâng cao kỹ năng nghe-nói trong các kỳ thi IELTS.