0917 599 729

Hỏi thăm sức khỏe bằng Tiếng Anh

Một mẫu câu “bất hủ” chúng ta được học tại trường để hỏi thăm sức khỏe bằng Tiếng Anh là “How are you? I’m fine, thank you. And you?”. Trong giao tiếp hàng ngày, hầu như không ai nói như vậy mà sẽ sử dụng những mẫu câu khác tự nhiên hơn rất nhiều. EIM xin chia sẻ với các bạn những mẫu câu hỏi thăm sức khỏe được người bản xứ sử dụng phổ biến nhất.

hoi-tham-suc-khoe-bang-tieng-anh
Hỏi thăm sức khỏe sao cho Tây

Ngôn ngữ cũng thể hiện văn hóa của từng địa phương, mỗi nơi sẽ có một cách hỏi thăm sức khỏe bằng tiếng Anh thông dụng khác nhau. Việc ứng dụng các mẫu câu chào hỏi tự nhiên vào trong giao tiếp sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt với người nghe, từ đó cuộc hội thoại sẽ diễn ra thoải mái hơn rất nhiều.

Tổ chức giáo dục EIM thuộc Tập đoàn EIL Việt Nam đang đi tiên phong tại Hải Phòng trong áp dụng phòng học thông minh vào trong giảng dạy, giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn, đạt được mục tiêu ngoại ngữ như mình mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Đội ngũ giáo viên trong nước và bản xứ giàu kinh nghiệm, sẽ cho các bạn những tips học Tiếng Anh, làm bài thi đạt điểm cao.

Xem thêm: Khóa học IELTS 5.0 – 6.0