0917 599 729

Phương pháp dạy trẻ học Tiếng Anh

Trẻ em là tương lai của đất nước, tuy nhiên việc định hướng phát triển cho các em lại là trách nhiệm của các bậc phụ huynh. Với sự hội nhập, cũng như tăng trưởng nhanh chóng của kinh tế toàn cầu, trở thành công dân toàn cầu là mong muôn của rất nhiều cha mẹ đối với con em mình. Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là học ngôn ngữ quốc tế: Tiếng Anh. Vậy nên dạy Tiếng Anh cho con em mình như thế nào?

   1. Dạy Tiếng Anh qua các hoạt động thường ngày

Trẻ em là lứa tuổi đang tiếp thu rất nhanh mọi điều mới lạ từ môi trường xung quanh, việc học Tiếng Anh trong giai đoạn này cực kỳ hiệu quả nếu chúng ta có thể kết hợp việc ghi nhớ từ vựng vào các hoạt động hàng ngày của bé. Đây cũng là cách giúp các em tiếp thu một cách rất tự nhiên và tạo ra niềm vui thích đối với việc học ngoại ngữ.

   2. Học Tiếng Anh qua bài hát

Những giai điệu vui tai cùng với hình ảnh sinh động luôn luôn cuốn hút mọi em nhỏ. Các em được ghi cách cách phát âm chuẩn bản ngữ, cách sử dụng từ ngữ trong từng hoàn cảnh cũng như những cách giao tiếp cơ bản. Đây sẽ là lợi thế rất lớn để trẻ có thể có được giọng bản xứ trong quá trình học sau này.

phuong-phap-day-tre-tieng-anh
Các phương pháp dạy trẻ học Tiếng Anh

   3. Đăng ký học tại các trường quốc tế

Đây là cách đòi hỏi các gia đình cần có điều kiện kinh tế tốt; tuy nhiên đổi lại các em nhỏ sẽ có một môi trường học tập quốc tế, được học các môn học bằng Tiếng Anh. Các em học sinh sẽ được phát triển tư duy, kiến thức từng chủ đề bằng Tiếng Anh cũng như phương pháp học tập tiên tiến.

   4. Đăng ký các khóa học cho trẻ

Với nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng gia tăng, số lượng các Trung tâm Tiếng Anh xuất hiện cũng tăng theo. Các Trung tâm ngoại ngữ lớn sẽ có kinh nghiệm trong việc tổ chức giảng dạy cũng như các chương trình ngoại khóa chất lượng cho trẻ em. Tại đây các em học viên sẽ được học trong môi trường thân thiện, lớp học quy mô nhỏ và thường xuyên được giao tiếp với người nước ngoài.

Hiện tại Trung tâm đào tạo EIM thuộc Tập đoàn EIL Việt Nam đang tổ chức nhiều khóa học dành cho trẻ nhỏ với đội ngũ giáo viên trong nước và bản xứ giàu kinh nghiệm, cùng giáo trình riêng biệt sẽ giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng trong môi trường học tập thân thiện với trẻ nhỏ.

Xem thêm: Tiếng Anh Mầm Non (3 – 6 tuổi)