0917 599 729

Tự học Tiếng Anh online tại nhà sao cho hiệu quả

Vì nhiều lý do mà nhiều bạn đang lựa chọn phương pháp tự học online tại nhà. Các bạn có thể tiết kiệm được chi phí cũng như có thời gian học linh động. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được kết quả như mong muốn. Một trong những nguyên nhân chính đó là thiếu tính kỷ luật và sai phương pháp. Tổ chức giáo dục EIM xin chia sẻ lộ trình tự học Tiếng Anh online tại nhà đã giúp nhiều bạn chinh phục được ước mơ thông thạo Tiếng Anh.

tu-hoc-tieng-anh-online
Hình ảnh: 4 bước tự học Tiếng Anh online tại nhà

Xác định khả năng của bản thân

Để tìm được các bài học phù hợp, các bạn cần phải biết khả năng của mình đang ở đâu. Việc này khá đơn giản, bạn có thể làm các bài test trên mạng và biết được trình độ Tiếng Anh của mình ngay lập tức.

Lựa chọn phương pháp học phù hợp

Đây là bước quan trọng nhất, phương pháp học đúng đắn sẽ giúp bạn có thêm hứng thú và đạt hiệu quả rất nhanh. Ngược lại, lựa chọn sai phương pháp sẽ khiến bạn dễ nản, mất động lực trong việc tự học

Các bạn có thể tham khảo từ những người đã có kinh nghiệm, tự áp dụng với bản thân và nên thay đổi ngay nếu như cảm thấy phương pháp đó không phù hợp.

Áp dụng vào thực tiễn

Ngay khi học được một mẫu câu hay từ vựng mới, hãy tự tưởng tượng ra một bối cảnh mà bạn phải sử dụng đến nó. Nói thật to và lưu loát cũng như tự phát triển cuộc hội thoại cho bản thân. Điều này sẽ giúp bạn nhớ từ lâu cũng như luyện cả cách phát âm, diễn đạt.

Lên lịch học hàng ngày

Học ngoại ngữ không yêu cầu bạn phải thông minh hay tư duy tốt. Tất cả những gì bạn cần là sự kiên trì. Hãy lên lịch học hàng ngày và tăng dần khối lượng kiến thức. Khi việc học đã trở thành thói quen thì niềm vui thích cũng như sự tiến bộ sự tự nhiên đến với bạn.

Tổ chức giáo dục EIM thuộc Tập đoàn EIL Việt Nam rất vinh dự được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích cho các bạn học viên. Hiện nay tại Hải Phòng, EIM đang đi tiên phong trong xây dựng mô hình đào tạo ngoại ngữ chuẩn quốc tế, 100% giáo viên nước ngoài.

Xem thêm: Khóa học IELTS 4.0 – 5.0